Hoàng Mai: Ra quân ngày chủ Nhật xanh, chiến dịch hoa phượng đỏ Hè năm 2023

Thứ hai - 21/08/2023 10:49
Ra quân ngày chủ Nhật xanh
Hoàng Mai: Ra quân ngày chủ Nhật xanh, chiến dịch hoa phượng đỏ Hè năm 2023
Thiết thực trong chuỗi các hoạt động chào mừng 78 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9; Ban Thường vụ Thị đoàn Hoàng Mai tổ chức ra quân ngày chủ nhật xanh trên toàn địa bàn thị xã.
hoangmai chunhatxanh 2023 8 1
Lực lượng đoàn viên Thanh niên đã thu gom hơn 10 tấn rác thải các loại
Lực lượng tham gia gồm đoàn viên BCH Quân sự thị xã, Đồn Biên phòng Quỳnh Phương, Đoàn các xã phường, Đoàn Công an thị xã và hơn 500 Đoàn viên là học sinh 02 trường đang tham gia sinh hoạt nơi cư trú tại địa phương. Với tinh thần “ đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, các đoàn viên đã chia thành nhiều nhóm tiến hành vệ sinh, phát quang, dọn dẹp tại tuyến đường 3 từ khách sạn Mường Thanh xuống Trung tâm hành chính thị xã. Dọn dẹp đến đâu, lực lượng đoàn viên xử lý đến đó bằng hình thức thu gom, quét dọn, tiêu hủy. Qua đó, tuyên truyền, vận động các cán bộ, Đoàn viên thanh niên và Nhân dân tham gia ra quân tổng vệ sinh môi trường, tập kết rác thải đúng nơi quy định. Đây là một trong những việc làm cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng thị xã ngày càng khang trang, sạch đẹp. Hoạt động đã nhận được sự quan tâm của cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương và sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo người dân.
hoangmai chunhatxanh 2023 8 3
Hơn 500 Đoàn viên Thanh niên được điều động tham gia
Trong thời gian tới, Ban Thường vụ Thị đoàn tiếp tục chỉ đạo các TCCS Đoàn chăm sóc các tuyến đường thanh niên tự quản, tuyến đường tự quản đảm bảo về cảnh quan đô thị, an ninh trật tự và phát huy tình thần thanh niên tình nguyện trong xây dựng nông thôn mới và chỉnh trang đô thị trên địa bàn.
Sỹ Tiến - Phó Bí thư Thị đoàn Hoàng Mai

Nguồn tin: Thị đoàn Hoàng Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Các tin khác

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập12
  • Hôm nay269
  • Tháng hiện tại27,541
  • Tổng lượt truy cập5,100,400
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây