Hoàng Mai: Tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh

Tổ chức cắt tóc miễn phí cho các em học sinh

Số kí hiệu 123
Ngày ban hành 27/04/2022
Ngày bắt đầu hiệu lực
Ngày hết hiệu lực
Thể loại Công văn
Lĩnh vực Đoàn TNCS HCM
Cơ quan ban hành Thị đoàn Hoàng Mai
Người ký Hồ Cảnh Thuận

Nội dung

Thiết thực tổ chức các hoạt động chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng, ngày 26/4/2022, được sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Thị đoàn, Đoàn phường Quỳnh Dị tổ chức chương trình "Cắt tóc miễn phí" cho các em học sinh trường Tiểu học Quỳnh Dị.
Chương trình đã thu hút hơn 6 tình nguyện viên là các đoàn viên, thanh niên ở các chi đoàn hiện đang hành nghề tại các salon tóc trên địa bàn. Trong thời gian một ngày, với tinh thần nhiệt tình, hăng say, phấn khởi các tình nguyện viên đã hoàn thành việc cắt tóc miễn phí cho hơn 60 em học sinh. Bên cạnh đó, các tình nguyện viên còn hướng dẫn các em phương pháp chăm sóc tóc để có một mái tóc khỏe mạnh, cách ăn ở hợp vệ sinh, luôn giữ vệ sinh thân thể, đầu tóc gọn gàng cho các em.
Đây là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực thể hiện sự chăm lo của tổ chức đoàn địa phương đối với các em học sinh khi các em . Hoạt động đã tạo được nhiều ấn tượng đẹp đối với tập thể cán bộ, giáo viên, Ban giám hiệu nhà trường cũng như đông đảo phụ huynh của các em học sinh.
Một số hình ảnh:
 
Đoàn viên cắt tóc miễn phí cho các em học sinh
Nguyễn Vinh - Thị đoàn Hoàng Mai

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập9
  • Hôm nay320
  • Tháng hiện tại27,592
  • Tổng lượt truy cập5,100,451
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây