Hoàng Mai: Cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh THCS trên địa bàn thị xã năm học 2022 - 2023

Thứ hai - 12/12/2022 14:45
Ngày 10/12/2022, Phòng Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức Cuộc thi khoa học kỹ thuật (KHKT) cấp thị xã dành cho học sinh trung học cơ sở năm học 2022 - 2023.
Hoàng Mai: Cuộc thi khoa học kỹ thuật học sinh THCS trên địa bàn thị xã năm học 2022 - 2023
Cuộc thi KHKT cấp thị xã dành cho học sinh Trung học cơ sở năm học 2022 - 2023 với sự tham gia của các học sinh đến từ các trường THCS trên địa bàn thị xã; cuộc thi đã quy tụ được nhiều đề tài khoa học thuộc các lĩnh vực: Khoa học xã hội và hành vi, hệ thống nhúng, năng lượng vật lý, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật môi trường, vi sinh, khoa học thực vật, trái đất và môi trường…
Tại cuộc thi có nhiều đề tài ý tưởng sáng tạo được đầu tư chất lượng, bảo đảm tính khoa học sáng tạo thẩm mĩ, có khả năng ứng dụng vào thực tế cao. Các em học sinh tham gia thuyết trình tự tin, vận dụng kiến thức thực tế, am hiểu khoa học giải thích vấn đề rõ ràng, trả lời phỏng vấn tốt.
Cuộc thi là dịp để các em học sinh thỏa mãn đam mê nghiên cứu khoa học, sáng tạo kỹ thuật, công nghệ và vận dụng kiến thức của các môn học vào giải quyết những vấn đề thực tiễn.
Qua cuộc thi, giúp các nhà trường đổi mới hình thức, phương pháp tổ chức dạy và học, đổi mới hình thức và phương pháp đánh giá kết quả học tập, góp phần phát triển năng lực và phẩm chất của học sinh, thúc đẩy giáo viên tự bồi dưỡng nâng cao năng lực chuyên môn, nghiệp vụ; nâng cao chất lượng dạy học trong các cơ sở giáo dục Trung học trên địa bàn thị xã./.
Một số hình ảnh nổi bật:
Công tác chuẩn bị chu đáo của cuộc thi
Hình ành sáng kiến giới thiệu của trường THCS Quỳnh Vinh
Trao giải cho các dự án, sáng kiến đạt giải
Học sinh thuyết minh về dự án của mình

Nguồn tin: Thị đoàn Hoàng Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Các tin khác

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập13
  • Hôm nay207
  • Tháng hiện tại26,591
  • Tổng lượt truy cập5,159,386
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây