Kết nạp Đảng tại Chi bộ Cơ quan Thị đoàn Hoàng Mai

Thứ tư - 23/01/2019 14:47
Chiều ngày 21/01/2019, Chi bộ Cơ quan Thị đoàn Hoàng Mai trang trọng tổ chức lễ kết nạp đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Vinh vào hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam.
Thay mặt Chi bộ đồng chí Hồ Cảnh Thuận - ThUV, Bí thư chi bộ đã đọc và trao Quyết định kết nạp đảng viên cho đoàn viên ưu tú Nguyễn Thị Vinh. Đảng viên mới Nguyễn Thị Vinh tuyên thệ nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm túc các nhiệm vụ của đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Hồ Cảnh Thuận - Bí thư chi bộ, ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian qua của đồng chí đảng viên mới, đồng thời yêu cầu đảng viên mới tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm. Đồng thời, phân công đồng chí Võ Hồ Thanh Trường là đảng viên chính thức giúp đỡ đồng chí Vinh trong quá trình dự bị để trở thành đảng viên chính thức của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Vinh đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam và hứa sẽ không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, nâng cao năng lực, thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên. Chi bộ Cơ quan Thị đoàn Hoàng Mai thực hiện tốt công tác kết nạp đảng viên mới nhằm góp phần làm cho Chi bộ phát triển cả về số lượng và chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, có năng lực đóng góp vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng.
Một số hình ảnh tại buổi lễ:
 
Đồng chi Võ Hồ Thanh Trường điều hành buổi lễ Kết Nạp
 
Đồng chí Hồ Cảnh Thuận - Bí thư chi bộ công bố quyết định kết nạp đảng viên
Trao quyết định kết nạp Đảng
Tuyên thệ
 

Tác giả bài viết: Thị đoàn Hoàng Mai

Nguồn tin: Thị đoàn Hoàng Mai

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn cần  
/
 để chia sẽ thông tin,ý kiến ...

Các tin khác

 HÌNH ẢNH NỔI BẬT

  LIÊN KẾT WEBSITE

  THỐNG KÊ

  • Đang truy cập12
  • Hôm nay838
  • Tháng hiện tại27,341
  • Tổng lượt truy cập4,977,147
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây